Menu

Dịch vụ cho thuê xe Toyota Đông Sài gòn

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ năm 2010, chúng tôi đã đưa vào khai thác dịch vụ cho thuê xe ô tô hợp đồng ngắn hạn và dài hạn với các tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe Toyota mới và xe Toyota đã qua sử dụng dành cho khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu thuê xe. Dịch vụ trọn gói bao gồm các chi phí liên quan trong quá trình sử dụng xe, như: xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hiểm, lương tài xế, v...v... Đặc biệt, trên xe có trang bị thiết bị định vị GPS, giúp quý khách hàng dễ dàng xác định vị trí của xe và kiểm tra lộ trình hằng ngày, hằng tháng...

Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi cam kết minh bạch trong vấn đề xác định số km sử dụng, thời gian sử dụng trong và ngoài giờ; Đội ngũ nhân viên lái xe phục vụ  chuyên nghiệp và tuân thủ pháp luật khi tham gia lưu thông trên đường sẽ giúp khách hàng yên tâm khi trở thành đối tác lâu dài với Công ty.

Song song với công tác theo dõi và phục vụ khách hàng sử dụng xe trong suốt quá trình cho thuê, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo xe được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng an toàn bằng chất lượng dịch vụ hiện có của Toyota Đông Sài Gòn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn
507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 08. 38989242 hoặc Di động: 0913161956 (Mr. Phương)
Email: phuong.hkn@toyotasaigon.com

Chat
1
Zalo